Thái Công, còn được biết đến với tên đầy đủ là Quách Thái Công, là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Sinh năm 1972, ông đã gây tiếng vang trong giới thượng lưu và đẳng cấp nhờ danh sách khách hàng đáng mơ ước.

Thái Công là ai?

Trong thời gian gần đây, sự chú ý của cộng đồng mạng đang dành cho Thái Công. Quách Thái Công, sinh năm 1972, là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Anh đã tạo dựng được danh tiếng với những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, sống trong những biệt thự cao cấp sang trọng và dư dả.

Thái Công là ai?

Năm 1981, Thái Công đã cùng cha mẹ sang Đức để định cư. Từ khi anh 15 tuổi, anh đã bắt đầu trình diễn ảo thuật và đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, sống cuộc sống như mơ ước. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Hamburg, Thái Công đã làm việc lâu dài trong lĩnh vực stylist và nhiếp ảnh gia trước khi quyết định trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Trong sự nghiệp là nhà thiết kế nội thất, Thái Công đã đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Anh đã nhận giải Infinity Award từ Hội đồng ICP (International Center of Photography) ở New York với cuốn sách ảnh My Parents (năm 2003). Anh cũng đã đồng thiết kế các khách sạn cao cấp như The George, tòa Marco Polo Tower và phố Sophienterrasse ở Hamburg.

Người tiên phong bán đồ nội thất xa xỉ

Vào tối ngày 9/1, trên kênh TikTok với hơn 1,6 triệu người theo dõi, nhà thiết kế nội thất Thái Công đã tổ chức một buổi livestream bán hàng đặc biệt, thu hút hơn 30 nghìn lượt xem cùng lúc. Điều đáng chú ý là giá cả của những món đồ nội thất này đã khiến người xem bất ngờ, với mức giá từ hàng chục đến hàng triệu đồng.

Anh sẽ là người dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm xa xỉ, chất lượng cao, được nhập khẩu chính ngạch như bình hoa pha lê từ Pháp với giá 235 triệu đồng; bình hoa pha lê đỏ có giá trị hơn 116 triệu đồng; set trà lá phong, size S, từ Đức dành cho 2 người với giá 50,75 triệu đồng; set trà Paraisol từ Đức với giá 55,11 triệu đồng; set trà lá phong, size M cũng từ Đức dành cho 4 người với giá 70,48 triệu đồng; khay 3 tầng mạ bạc từ Pháp với giá 38,94 triệu đồng; khay ăn mạ bạc từ Pháp với giá 11,795 triệu đồng,…

Người tiên phong bán đồ nội thất xa xỉ

Nhà thiết kế nói trong buổi trực tiếp: “Các bạn có thể thấy những vết khắc trên bình càng nhiều, đó là do chúng tôi làm thủ công từng chi tiết, không phải làm bằng máy ép như những ly thủy tinh thông thường, nó sẽ mịn màng hơn và không có vết khắc như thế này… Tôi bán những sản phẩm mà bạn không cần nhưng lại khao khát sở hữu. Hãy kiếm thật nhiều tiền để có cuộc sống tốt hơn, nâng cao văn hóa và tinh tế.”

Sau khi kết thúc phiên livestream bán hàng đầu tiên, NTK Thái Công đã công bố một sản phẩm đặc biệt với giá chỉ 99 nghìn đồng – chiếc túi vải với dòng chữ “Kiến thức – Kinh nghiệm – Trải nghiệm”. Anh đã giải thích ý nghĩa của sản phẩm này như sau: “Tuổi trẻ cần phải học, lớn cũng phải học, già cũng phải học. Sự khác biệt không nằm ở màu da, giới tính hay tôn giáo, mà nằm ở kiến thức. Hãy tích lũy kiến thức mỗi ngày, trải nghiệm để có những trải nghiệm thú vị và tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống. Kiến thức giúp chúng ta thành công và trở nên tinh tế hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Thái Công muốn chia sẻ những điều tích cực cho người trẻ hôm nay”.

Xem thêm: Bộ bình bếp gas đơn đôi chính hãng

Thái Công là ai? Vì sao livestream bán hàng 'giá trên trời' nhà thiết kế vẫn hút hơn 30 nghìn người xem cùng lúc?