Gas là nhiên liệu phổ biến trong các bếp nấu công nghiệp và nhà hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong môi trường nhà bếp thường xuyên sử dụng nước, dầu mỡ và không khí nóng, các thiết bị gas dễ bị hư hỏng, gây mất a toàn cho hệ thống. Công ty Gas Bình Minh chuyên lắp đặt hệ thống gas cho các nhà hàng và khách sạn ở TPHCM. Hệ thống này đảm bảo chất lượng, a toàn và uy tín, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng và khách sạn hiện nay.

Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn là gì ?

Hệ thống gas nhà hàng của khách sạn là một hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt để cung cấp nhiều khí gas để nấu nướng trong nhà bếp, đảm bảo a toàn và tiết kiệm.

Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn là gì ?

Hệ thống này thường được chia làm 3 phần:

– Kho gas, còn được gọi là trạm gas trung tâm, cung cấp gas cho cả hệ thống. Kho gas có thể được sử dụng như một bồn chứa gas hoặc giàn góp các bộ bình bếp gas công nghiệp. Một số thiết bị khác bao gồm van khóa a toàn, đồng hồ áp suất, van bi một chiều, dây bình gas và van bi một chiều.

– Các thiết bị trung gian là những thiết bị cung cấp khí gas cho các thiết bị trong nhà bếp, chẳng hạn như van giảm áp, dây gas nối bếp và đường ống dẫn.

Các thiết bị đảm bảo a toàn bao gồm bộ thiết bị báo ngắt gas tự động, bao gồm đầu dò gas, điều khiển trung tâm và van ngắt tự động; bộ thiết bị giám sát áp suất; và các thiết bị khác.

Tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng khách sạn an toàn

Sự cố sẽ xảy ra trong quá trình hoạt động của hệ thống do tần suất sử dụng bếp cao, thời gian nấu kéo dài và thiếu kiểm tra. Tiêu chuẩn a toàn cho hệ thống gas trong nhà hàng khách sạn là gì ?

Phù hợp với yêu cầu vận hành và điều kiện thực tế

Từng nhà hàng đều có một khu vực và thiết kế khác nhau. Một số nhà hàng nằm trong một khu vực riêng, những nhà hàng khác nằm trong các khu nhà cao tầng. Mỗi phong cách bếp Âu và Á đều có hệ thống gas riêng, vì vậy việc lắp đặt cũng cần chú ý đến tính tiện dụng và thẩm mỹ của không gian. Do đó, để tạo nên một hệ thống vừa tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí, vận hành ổn định và a toàn, cần phải kết hợp nhiều thành phần.

Tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng khách sạn an toàn

Các thiết bị sử dụng là các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao

Đây là một yếu tố rất quan trọng vì có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng các thiết bị trái ngành hoặc kém chất lượng dẫn đến hệ thống gas thường xuyên gặp sự cố khi vận hành, nguy hiểm nhất là gây cháy gây thiệt hại cho người và tài sản.

Các thiết bị sử dụng là các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao

Các thiết bị được sử dụng trong hệ thống gas nhất thiết phải là các thiết bị chuyên dụng, có chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm tra chặt chẽ: dây bình gas cao áp đạt chuẩn Nhật Bản, cảm biến phát hiện khí gas rò rỉ chuyên dụng cho công nghiệp, độ nhạy cao,..

Được lắp đặt bởi các đơn vị có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành

Hệ thống gas rất đơn giản để sử dụng, nhưng không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm. Do đó, việc lắp đặt đòi hỏi các đơn vị có chuyên môn cao, am hiểu về công ty gas Bình Minh và nguyên lý hoạt động của các thiết bị, và có kinh nghiệm xử lý các tình huống một cách chuẩn xác và nhanh nhạy trong thực tế. Ngoài ra, hệ thống gas cần được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên bởi những người có chuyên môn.

Được lắp đặt bởi các đơn vị có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành

Gas Bình Minh, một công ty thiết bị gas chuyên nghiệp, có uy tín trong việc lắp đặt hệ thống gas cho các nhà hàng và khách sạn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn như SUNGHWA, ITO, KATSURA, WISE, KITZ, CLESSE, ELGAS, GAZFLEX và MADAS. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị này cho các đơn bị cần thay mới và bảo trì hệ thống. Để nhận thông tin chi tiết và báo giá ưu đãi, hãy liên hệ với Gas Bình Minh.

  • Trụ sở:  533 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828 143 143
  • Email: gasbinhminhtp@gmail.com

Hệ thống gas nhà hàng - Lắp đặt hệ thống gas chính hãng