Bếp Gas Công Nghiệp Windo 280C

Bếp Gas Công Nghiệp Windo 280C

Liên hệ

NỘI DUNG CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Bếp gas công nghiệp cho hiệu năng cao cùng lửa  to và mạnh, giúp việc chế biến các món ăn, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể chỉ 620g/h. Bếp gas công nghiệp WINDO 280C sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng.

Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nên mua và sử dụng loại các loại Bếp gas công nghiệp. Bếp WINDO 280C này có ngọn lửa lớn, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GAS CÔNG NGHIỆP 4 VÒNG LỬA WINDO 280C

Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối

Bếp công nghiệp WINDO 280C 4 vòng lửa với toàn thân bằng gang đúc nguyên khối.

Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. Hoa sen bằng gang đúc nguyên khối có Trọng lượng: 6,9kg. Bếp được trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp.

4 vòng lửa lớn giúp hiệu suất nấu ăn nhanh

Bếp gas công nghiệp WINDO 280C được thiết kế có 4 vòng lửa cho hiệu năng cao giúp việc chế biến các món ăn, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể tối đa chỉ 620g/h, Bếp gas công nghiệp WINDO 280C – 4 vòng lửa sẽ giúp việc nấu ăn trong nhà hàng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Bếp gas công nghiệp WINDO 280C – 4 vòng lửa giúp cho thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

Cụm đầu đốt hoàn hảo gang đúc nguyên khối cho lửa xanh tiết kiệm gas

Sản phẩm Bếp gas công nghiệp WINDO 280C 4 vòng lửa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas. Cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao. Các chi tiết gang được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.

Mã: SP471 Danh mục:

Bếp Gas Công Nghiệp Windo 280C